3 giá trị đầu tư mà đặc khu kinh tế mang lại cho Shophouse Sun Group An Thới

Nếu như Hà Nội – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng trước giờ là 3 cái tên đặc khu kinh tế số 1 của Việt Nam thì đặc khu kinh tế Phú Quốc đã chính thức được thông qua để trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế lớn của cả nước. Phú Quốc, Vân Đồn và Bắc Vân Phong nổi lên như 3 cái tên kế thừa khả dĩ nhất, đây thực sự là một lợi thế lớn.

Nếu như nhìn vào những gì mà Hà nội hay Đà nẵng đã làm được trong thời gian vừa qua thì đó cũng sẽ là điều mà Phú Quốc hay Vân đồn cũng sẽ đạt được, thậm chí còn hơn cả thế khi đặc khu kinh tế được sở hữu nhiều chính sách hấp dẫn hơn rất nhiều, nhất là đối với dự án Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn được đón nhận mạnh mẽ.

shophouse Sun group An Thới Phú Quốc 22

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH VỚI DỊCH VỤ MIỄN VISA TRONG 30 NGÀY

Điểm nhấn ở đây có thể kể đến chính là chính sách miễn visa trong 30 ngày đầu tiên đến với Việt nam, trước đây Việt nam miễn visa cho rất ít đất nước và mới nhất gần đây cũng chỉ là các quốc gia cộng đồng chung Asean, Trung Quốc chính bởi vậy việc miễn visa trong 30 ngày đến với Đặc Khu Phú Quốc là một đòn bẩy lớn cho thị trường bất động sản nhà phố. Theo dự đoán của sở du lịch của Phú Quốc thì trong năm 2020 Phú Quốc sẽ có khả năng tiếp đoán 3 triệu lượt khách du lịch chính bởi vậy tốc độ biến động bất động sản sẽ còn mạnh và ấn tượng hơn nữa.

CHÍNH SÁCH SỞ HỮU ĐẤT BĐS CÓ THỂ LÊN TỚI 70 NĂM

 Shophouse Địa Trung Hải, Shophouse Sun Group An Thới…. và hàng chục dự án đầu tư bất động sản khác được triển khai cũng như chuẩn bị được triển khai thì nhà đầu tư sẽ đón nhận được nhiều hơn một cơ hội đầu tư, sở hữu bất động sản lâu dài sẽ cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn đầu hơn, có thể thoải mái sở hữu và sử dụng hơn, đây thực sự là một lợi thế mà nhà đầu tư nên tận dụng, đầu tư vào dự án bất động sản tại Phú Quốc ngay lúc này để nhận được giá trị đầu tư độc nhất này.

shophouse Sun group An Thới Phú Quốc 15

 Con số 70 năm chắc chắn là niềm mơ ước của bất động sản nhiều nơi, tuy nhiên Phú Quốc sẽ hoàn toàn nằm trong khoảng bao trùm của con số này, thông thường những dự án bất động sản đầu tư thường có giá trị sở hữu và sử dụng có thể xác định được là 40 năm hoặc 50 năm, khi đã đạt được lợi nhuận và cơ hội từ đặc khu kinh tế Phú Quốc thì điều đó càng dễ hiểu và cơ hội sở hữu lâu dài đang hấp dẫn hơn bao giờ hết.

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ KINH TẾ NHIỀU LOẠI HÌNH ĐEM LẠI CƠ HỘI ĐẦU TƯ LỚN

Ngoài 2 điểm trên nơi đây còn hấp dẫn các nhà đầu tư cũng như du khách đến với Phú Quốc bởi dự án bất động sản này có khả năng được thừa hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp về kinh tế mà những địa phương khác không có được, đó chính là việc hợp thức hóa những loại hình như Casino, sòng bạc, trường đua … tất cả đều được hợp thức hóa chính bởi vậy đây cũng là một điều có thể kích cầu du khách đến với Phú Quốc.