Biệt thự The Manor Central Park – Nơi hội tụ của cộng đồng tinh hoa

Giới hạn của biệt thự The Manor Central Park không chỉ là sự độc đáo và tuyệt vời mà còn hướng đến một khu dân cư sang trọng bật nhất của thủ đô Hà Nội.

Biệt thự The Manor Nguyễn Xiển

Biệt thự The Manor Central Park là biểu tượng cho cuộc sống phồn vinh và tận hưởng với những đặc quyền ngay trong căn biệt thự với hồ bơi, thư viện, phòng gym, phòng giải trí, quầy bar đạt chuẩn ở tầng thượng. Song song đó dãy biệt thự được tạo lập hoàn hảo trên một khu phố tách bạch yên tĩnh, nhưng vẫn đảm bảo sự thuận tiện cao nhất cho việc trải nghiệm một cộng đồng sôi động ở khu trung tâm đô thị The Manor Central Park.

duanthemanorcentralpark17

Các loại hình biệt thự The Manor Central Park

Theo quy hoạch chung của toàn phân khu, số lượng biệt thự The Manor Central Park không nhiều với chỉ khoảng 123 căn biệt thự (bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập) được thiết kế đẳng cấp và biệt lập, riêng tư. Phù hợp cho nhu cầu của tất cả mọi cư dân có nhu cầu ở hoặc đầu tư. Trong đó:

– Biệt thự đơn lập Kim Cương (Detached – Villa Diamond) có 3 căn với tổng diện tích xây dựng cho 3 tầng lên đến 1029,42 m2. Bao gồm đầy đủ các tiện ích, trong đó có những tiện ích thượng lưu như: bể bơi, thang máy, phòng xông hơi, hầm rượu,…

– Biệt thự đơn lập Bạch Kim (Detached – Villa Platium) có tổng 18 căn với tổng diện tích xây dựng cho 4 tầng là 541,46 m2. Biệt thự được tối ưu hóa thiết kế và tiện ích để đảm bảo không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

– Biệt thự song lập Bạch Kim (Semi – Detached Villas Platium) có tất cả 59 căn và biệt thự song lập Vàng (Semi – Detached Villas Gold) có tất cả 100 căn. Biệt thự song lập tại khu biệt thự The Manor Central Park được thiết kế liền nhau, hai căn biệt thự sẽ có khoảng không gian chung ngoài trời. Tạo mối quan hệ tốt giữa hai thế hệ của một gia đình, thậm chí là giữa những hàng xóm láng giềng.

Với hai lựa chọn thiết kế biệt thự song lập vàng và biệt thự song lập bạch kim chắc chắn sẽ phù hợp với ngân sách của cư dân hoặc những gia đình nhiều thế hệ.