Chung cư The Manor Central Park – điểm nổi bật trong thiết kế

Tòa chung cư The Manor Central Park dự kiến sẽ có những tòa tháp đôi cao 40 tầng nổi, được kết nối với nhau bởi 3 tầng hầm và sẽ có thiết kế ấn tượng.

Thiết kế mặt ngoài đặc biệt của chung cư The Manor Central Park

Theo thông tin được công bố chính thức từ chủ đầu tư Bitexco, mặt ngoài tòa chung cư The Manor Central Park sẽ thay đổi theo mùa, theo thời gian. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng hứa hẹn sẽ tạo nên một chuẩn mực, tiêu chuẩn mới cho căn hộ tại Hà Thành. Từ những khu vực công cộng cho đến những không gian xanh đều được thiết kế tinh tế để hướng đến cộng đồng. Mọi tiện ích trong tòa nhà được tạo ra chỉ để phục vụ cho cư dân của tòa nhà.

Điểm nhấn của chung cư chính là bể bơi vô cực ở tầng 3 với thiết kế 1 mặt rộng mở hướng tầm nhìn về công viên trung tâm (hệ thống này có thể đóng mở thông qua lam chắn). Lấp đầy khoảng không gian này là những siêu thị mini tiện lợi, nhà hàng, quán coffee,… ở 2 tầng thương mại. Hơn thế nữa , phòng sinh hoạt cộng đồng sẽ được thiết kế bao gồm 1 nhà bếp và 1 phòng tiệc sang trọng, phù hợp cho những buổi tiệc nhỏ của gia đình.

the manor nguyen xien1

Thiết kế an toàn phòng cháy chữa cháy của The Manor Central Park

Thiết kế đơn nguyên của tòa chung cư The Manor, tạo ra 2 lối đi là giảm khả năng cháy lan tỏa. Điều này đặc biệt quan trọng vì có thể giúp cư dân dành nhiều thời gian, giải pháp thoát hiểm khi tòa nhà có sự cố. Ngoài ra hệ thống PCCC của tòa chung cư The Manor Central Park được thiết kết đúng tiêu chuẩn PCCC của Việt Nam và quốc tế, bảo vệ tối đa tài sản và an toàn cho cư dân như:

  • – Hệ thống chữa cháy tại chỗ: bình chữa cháy, chữa cháy tự động và hệ thống chữa cháy gắn vách tường.
  • – Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động ngay trong căn hộ và khu vực công cộng.
  • – Hệ thống tạo áp ở cầu thang thoát hiểm và thông gió hầm hạn chế tối đa khói độc xâm nhập vào thang thoát hiểm và tạo lối thoát hiểm cho cư dân.
  • – Hệ thống giúp hút khói làm giảm khói ở sảnh và hành lang.
  • – Hê thống thông báo bằng âm thanh,…