Dự án The Manor Central Park Bitexco – Viên ngọc mới của Hà Nội

Dự án The Manor Central Park Bitexco Hà Nội do tập đoàn tài chính hàng đầu Bitexco đầu tư lên đến 1,9 tỷ USD. Đây là dự án trọng tâm của tập đoàn trong năm 2019.

Có nên đầu tư The Manor Central Park Bitexco?

The Manor Central Park Bitexco được phát triển trên khu đất vàng hiếm hoi còn lại của Hà Nội với 200ha (trong đó là 89ha khu đô thị The Manor Central Park và 110ha công viên Chu Văn An)  bởi chủ đầu tư danh tiếng, được quy hoạch bài bản, thiết kế hiện đại, mật độ xây dựng thấp, số lượng tiện ích vượt trội và là tổ hợp của hàng nghìn căn hộ cao cấp, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại (shophouse). Dự án chính là sự lựa chọn xứng tầm cho các gia đình thành đạt tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Trước khi dự án The Manor Central Park được khởi động. Năm 2010, chủ đầu tư dự án đã tạo nên một tuyệt tác, một biểu tượng cho Thành Phố Hồ Chí Minh – Bitexco Financial Tower. Bên cạnh đó là hàng loạt dự án thành công vang dội trong những năm vừa qua. Đây chính là sự bảo chứng cho một khu đô thị mới lý tưởng và đáng sống bật nhất trong lòng Hà Nội ở tương lai. Bằng tầm nhìn cùng sự hợp tác với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, quy hoạch bất động sản, tập đoàn Bitexco đang tạo nên một biểu tượng phồn vinh mới cho thủ đô Hà Nội, sự thành công của dự án là điều hoàn toàn chắc chắn.

uanthemanorcentralpark22

Dự án The Manor Central Park có tiện ích gì?

The Manor Central Park Bitexco được tạo nên bởi bàn tay của người Việt, tầm nhìn quy hoạch & tư duy lớn của người Mỹ (EE&K Perkins Eastman & CZ Studios) và sự tinh tế trong kiến trúc của người Nhật (Kume Sekkei). Dự án hội tụ đầy đủ những tiện ích đạt tiêu chuẩn hàng đầu cũng như những yếu tố tạo nên một cộng đồng văn minh, hiện đại và đáng sống. Dự án được quy hoạch một cách chuẩn mực để tạo nên bán kính phục vụ hợp lý nhất.

Cư dân có đặc quyền được hưởng trọn các tiện ích như trường học mẫu giáo, trường trung học cho con em, mua sắm tại các trung tâm thương mại hạng sang hay tại các dãy phố buôn bán sầm uất, và đặc biệt là các hoạt động vui chơi thể chất tại các trung tâm thể thao, khu giải trí, công viên nội khu và công viên trung tâm Chu Văn An. Dự án có tất cả mọi thứ cư dân muốn và cần.