Dự án The Manor Central Park – Đa dạng sản phẩm phân khúc cao cấp

Dự án The Manor Central Park được Bitexco triển khai hàng loạt sản phẩm cao cấp từ căn hộ, nhà phố liền kề, shophouse cho đến biệt thự song lập, đơn lập. Với việc triển khai đồng loạt tất cả hạng mục thuộc khu đô thị The Manor Central Park, có thể thấy quyết tâm xây dựng nên cộng đồng dân cư hoàn chỉnh, hiện đại, cao cấp hướng đến sự phồn thịnh trường tồn của chủ đầu tư Bitexco.

Thông tin cơ bản nhà phố thương mại dự án The Manor Central Park

Tổng số lượng căn nhà phố thương mại (shophouse) sẽ được mở bán: 752 căn. Trong đó được chia làm 3 tùy chọn là nhà phố thương mại Bạch Kim, nhà phố thương mại Vàng, nhà phố thương mại Bạc. Tất cả căn shophouse sẽ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp, đặc biệt có lối đi riêng biệt cho khu vực kinh doanh và khu vực sinh hoạt.

  • – Số lượng nhà phố thương mại Bạch Kim (Shophouse Platium): 70 căn.
  • – Số lượng nhà phố thương mại Vàng (Shophouse  Gold): 87 căn.
  • – Số lượng nhà phố thương mại Bạc (Shophouse  Silver): 585 căn.

duanthemanorcentralpark6

Thông tin nhà liền kề dự án The Manor Central Park

Có tất cả 164 căn nhà liền kề dự án sẽ được mở bán. Với diện tích đất dao động từ 120m2 đến 192m2. Thiết kế cũng tương tự như những căn nhà phố thương mại nhưng sẽ được tối ưu để tạo cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho gia chủ.

  • – Số lượng nhà liền kề Bạch Kim (Townhouse Platium) thuộc dự án: 26 căn.
  • – Số lượng nhà liền kề Vàng (Townhouse  Gold): 138 căn.

Thông tin biệt thự đơn lập và song lập The Manor Central Park

Tất cả các căn biệt thự của khu đô thị đều được chú trọng tỉ mỉ từng hạng mục hướng đến sự hoàn hảo, sang trọng, khẳng định đẳng cấp của giới tinh hoa thượng lưu. Mỗi đơn nguyên biệt thự The Manor Central Park chính là những tuyệt tác thiết kế.

  • Tổng số lượng biệt thự đơn lập: 21 căn (gồm 3 căn biệt thự đơn lập Kim Cương, 18 căn biệt thự đơn lập Bạch Kim).
  • Tổng số lượng biệt thự song lập: 159 căn (gồm 59 căn biệt thự song lập Bạch Kim và 100 căn biệt thự song lập Vàng).

Hiện tại chung cư The Manor Central Park đang khởi động, để có được thông tin sớm và chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline.