Dự án The Manor Nguyễn Xiển – Điểm sáng BĐS khu Tây Nam Hà Nội

Dự án The Manor Nguyễn Xiển không chỉ tạo sóng mạnh cho bất động sản khu Tây Nam mà còn tạo nên sức hút cho giới đầu tư bất động sản Hà Thành.

Điều gì giúp dự án The Manor Nguyễn Xiển được săn đón?

Chủ đầu tư Bitexco

Tập đoàn Bitexco được những chuyên gia đánh giá rất cao về uy tín và kinh nghiệm tạo nên những biểu tượng trong lĩnh vực bất động sản. Những dự án và công trình xây dựng do Tập đoàn Bitexco phát triển đều hướng đến sự hoàn hảo và đặt sự phục vụ khách hàng lên đầu tiên. Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu của tập đoàn Bitexco như: Tháp tài chính Bitexco (Quận 1, TP.HCM), trung tâm thương mại The Garden (Hà Nội), khu căn hộ cao cấp The Manor (Hà Nội), khu căn hộ cao cấp The Manor I & II (TP.HCM), khu đô thị The Manor Lào Cai, The Garden Officetel (Hà Nội), Dự án The Manor Nguyễn Xiển Hà Nội,…

http://duanthemanorcentralpark7

Quy hoạch thiết kế từ những thương hiệu hàng đầu

Nhà thiết kế đến từ Nhật Bản: Công ty KumeSekkei có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình xây dựng, với triết lý hiện đại khi kết hợp một cách hài hòa giữa công nghệ và thiết kế, công ty luôn tỉ mỉ trong quá trình thiết kế ban đầu, xây dựng cho đến giai đoạn vận hành sau thi công. Điều đó là bảo chứng cho thấy, mỗi căn nhà dù là biệt thự hay căn hộ trong dự án The Manor Nguyễn Xiển sẽ được quan tâm một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Công ty quy hoạch EE & K Perkins Eastman đã khẳng định được danh tiếng của mình trong lĩnh vực quy hoạch tổng thể các khu phức hợp đa chức năng. Những dự án quy hoạch của EE&K luôn có nét đặc trưng riêng biệt cho từng khu vực xây dựng – hài hòa cả về mặt địa lý lẫn văn hóa, tạo dấu ấn trải nghiệm sâu đậm cho mọi người.

Công ty CZ Studios được biết đến chính là tác giả của hàng loạt biểu tượng trên thế giới, trong đó có tòa tháp tài chính Bitexco ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm và uy tín: Coteccons, Sigma,… Có thể thấy, dự án The Manor Central Park hội đủ những yếu tố về con người để tạo nên một khu đô thị chuẩn mực và đáng sống bật nhất thủ đô Hà Nội.