Giá bán biệt thự The Manor Central Park bao nhiêu?

Giá bán biệt thự The Manor Central Park được đánh giá cao vì đa dạng và có quy hoạch, thiết kế tương xứng với đẳng cấp và quy mộ khủng của dự án.

Biệt thự The Manor Nguyễn Xiển có giá bán thế nào

Một điều đáng ngạc nhiên, hiện nay giá bán biệt thự The Manor Central Park đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hiện tại, các căn biệt thự của The Manor Central Park mặc dù có giá khá cao nhưng vẫn hút khách. Có thể thấy, với tài chính dồi dào, điều mà khách hàng cần chính là số tiền phải xứng tầm với đẳng cấp. Trong khi đó, biệt thự của khu đô thị The Manor Central Park được quy hoạch bài bản, thiết kế sang trọng giúp cư dân có thể khẳng định được đẳng cấp thượng lưu. Đây là nơi hội tựu của tầng lớp tinh hoa xã hội.

duanthemanorcentralpark13

Giá bán biệt thự The Manor Central Park 2019

Biệt thự dự án The Manor Central Park bao gồm 2 loại là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, với diện đất, diện tích sàn xây dựng, và số tầng xây dựng khác nhau. Tất cả biệt thự đều được tích hợp nội thất sang trọng, thiết bị hiện đại và những tiện ích cao cấp phù hợp đẳng cấp của giới thượng lưu.

– Biệt thự đơn lập gồm 2 thiết kế, thiết kế biệt thự đơn lập Kim Cương được xây dựng 3 tầng với tổng diện tích xây dựng 1029,42m2; trong khi đó biệt thự đơn lập Bạch Kim bao gồm 4 tầng và có tổng diện tích sàn là 541,46m2.

– Biệt thự song lập gồm 2 lựa chọn, thiết kế biệt thự song lập Bạch Kim có diện tích lớn hơn thiết kế của biệt thự song lập Vàng một chút. Tuy nhiên cả hai đều có những nét tương đồng về nhiều mặt như: hai căn biệt thự liền nhau, có khoảng không gian xanh chung ngoài trời.

Giá biệt thự The Manor Central Park 2019 từ 160 triệu/m2. Tuy nhiên, sẽ luôn có sự chênh lệch về giá bán tùy thuộc vào loại hình biệt thự, vị trí biệt thự cũng như chiết khấu, đợt mở bán. Để nhận được bảng giá mới nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hotline dự án.