Giá bán liền kề The Manor Central Park bao nhiêu?

Giá bán liền kề The Manor Central Park hay bảng giá liền kề The Manor Central Park 2019 chắc chắn có nhiều thay đổi cũng như nhận được nhiều sự quan tâm.

Giá bán nhà liền kề The Manor Nguyễn Xiển

Giá bán liền kề The Manor Central Park 2019 đã được điều chỉnh so với trước đây, hiện tại giá bất động sản tại khu vực Tây Nam Hà Nội đang tăng nhanh chóng. Nguyên do là vì theo quy hoạch chung của Hà Thành đến 2030, khu vực Tây Nam Thủ Đô Hà Nội được UBND  Thành Phố Hà Nội phê duyệt trở thành vùng kinh tế mới trọng điểm, cùng với thông tin quy hoạch thì hạ tầng của khu vực cũng được phát triển rất mạnh như đại lộ Thăng Long, tuyến Vành đai 3 hay trục đường sắt Cát Linh Hà Đông, điều này làm cho giá của bất động sản trong khu vực trở nên khó đoán hơn.

duanthemanorcentralpark.15

Giá bán liền kề The Manor Central Park 2019.

Với những ưu thế vượt trội của dự án The Manor Central Park, chắc chắn giá bán The Manor Central Park cũng có nhiều thay đổi. Về tổng thể nhà liền kề The Manor Central Park có tất cả 56 căn được thiết kế tối ưu, đa dạng về diện tích, vị trí, và được trang bị đầy đủ những tiện ích cao cấp phù hợp với từng nhu cầu sử dụng dụng để ở hay đầu tư của khách hàng. Trong đó có 2 tùy chọn chính là:

  • – Nhà liền kề Bạch Kim (Platium) được quy hoạch tổng cộng 11 căn và xây dựng trên khu đất có diện tích 177,5 m2, tổng diện tích sử dụng lên đến hơn 401 m2 (bao gồm 4 tầng và 1 tầng lửng).
  • – Nhà liền kề Vàng (Gold) có tất cả 45 căn, mỗi căn được xây dựng trên diện tích đất 99 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 316,9 m2 (bao gồm 4 tầng và 1 tầng lửng).

Từ đó có thể đưa ra nhận định, giá bán liền kề The Manor Central Park sẽ có sự biến động nhất định theo thời gian và tùy thuộc vào từng đợt mở bán cũng như tùy vào diện tích đất, diện tích xây dựng của căn nhà phố liền kề đó. Để biết được giá bán nhà liền kề The Manor Central Park 2019 mới nhất, quý khách hàng có thể liên hệ theo số Hotline của dự án.