Giá bán Shophouse The Manor Central Park bao nhiêu?

Thông tin giá bán Shophouse The Manor Central Park chắc chắn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng do sức nóng của siêu dự án này mang lại.

Giá bán nhà phố Shophouse The Manor Nguyễn Xiển

Không thể phủ nhận, The Manor Central Park Hà Nội đang tạo được nhiều ấn tượng trên thị trường bất động sản Hà Thành trong thời gian vừa qua. Khu đô thị mới được quy hoạch với tầm nhìn đến 2030, và được thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại, với nhiều tiện ích đáng mong đợi. Chính vì vậy, giá bán của dự án rất được quan tâm, đặc biệt là giá bán Shophouse The Manor Central Park.

duanthemanorcentralpark16

Giá bán Shophouse The Manor Central Park 2019

Dự án The Manor Central Park được quy hoạch, phân bố lên đến 722 căn nhà phố thương mại (shophouse) với thiết kế tinh tế tạo sự riêng tư và tách bạch giữa phân khu chức năng ở và phân khu thương mại, tạo sự riêng tư cho sinh hoạt gia đình ở các tầng trên mà vẫn đảm bảo môi trường kinh doanh ở tầng 1.

Nhà phố thương mại The Manor Central Park được phân ra các loại khác nhau nên giá bán Shophouse The Manor Central Park cũng có sự khác biệt tùy theo diện tích của ngôi nhà. Hiện nay, nhà phố thương mại The Manor Central Park được thiết kế tối ưu với 3 kiểu nhà chính:

  • – Nhà phố thương mại Bạc (Silver) được xây dựng với tổng diện tích sàn 285,44 m2  (có 5 tầng và 1 gác lửng).
  • – Nhà phố thương mại Vàng (Gold) có tổng diện tích xây dựng lớn hơn là 410,44 m2 (bao gồm 5 tầng và 1 gác lửng).
  • – Nhà phố thương mại Bạch Kim (Platium) đáp ứng được nhu cầu của gia đình nhiều thế hệ khi diện tích sử dụng lên đến 448,18 m2 (5 tầng và 1 gác lửng).

Có thể thấy, giá bán Shophouse The Manor Central Park sẽ có sự thay đổi theo thời gian và từng đợt mở bán cũng như tùy vào diện tích đất, diện tích sử dụng của căn nhà phố thương mại đó. Để biết được giá bán nhà phố thương mại The Manor Central Park 2019 mới nhất, quý khách hàng có thể liên hệ theo số Hotline của dự án.