Kinh doanh có lãi tại condotel Sun Group Phú Quốc

Thị trường bất động sản trong những năm gần dậy sóng trở với hình thức kinh doanh được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, an nhàn mang tên condotel. Những ông lớn như Sun Group, Vin Group,….đã mang đến những căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất tại Nam đảo. Đặc biệt với sự góp mặt của Condotel Sun Group Phú Quốc góp phần thay đổi được diện mạo của bầu trời kiệt tác của Phú Quốc đem đến tiềm năng kinh doanh sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư tương lai.

condotel địa trung hải 9

Lợi ích vượt trội khi đầu tư condotel Sun Group Phú Quốc

Hiện nay ở hầu hết các dự án nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn, biệt thự cao cáp, nhà đầu tư thường được chia sẻ với mức lợi nhuận khủng, nghiêng về phía đầu tư. Khi doan thu từ việc cho thu khách sạn, sẽ nghiêng về phía nhà đầu tư với con số lên tới 85% lợi nhuận sau thuế cho khách hàng khi sở hữu Condotel Sun group Phú Quốc là mức thu nhập hấp dẫn với khách hàng còn nhà đầu tư chỉ nhận về 15%.

Cùng với đó dự án còn được bảo lãnh từ những ngân hàng uy tín, và khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận trước vài năm. Như vậy tính đảm  bảo, độ tin cậy của dự án vô cùng cao hấp dẫn các nhà đầu tư thông minh rót vốn vào những dự án  này.

Bên cạnh đó, là chính sách cho thuê và bán hàng ưu đãi nhất cho khách hàng để cơ hội sở hữu những căn hộ khách sạn được dễ dàng. Như vậy, việc đầu tư vào Condotel nói chung và Condotel Sungroup Phú Quốc nói riêng đều sẽ giúp khách hàng có được những lợi ích vượt trội và hấp dẫn, không chỉ là cơ hội để được nghỉ dưỡng tại những nơi đẳng cấp và sang trọng mà còn là việc thu lợi nhuận dễ dàng từ các hoạt động kinh doanh cho thuê mà chủ đầu tư thực hiện.

Lý do nên đầu tư vào condotel Sun Group Phú Quốc

Vị trí đắt giá: Tọa lạc tại vị trí trung tâm của đảo Ngọc Phú Quốc, thiên nhiên ưu đãi, với những bãi cát trắng mịn, bãi biển trải dài cùng những rặng san hô tuyệt đẹp sẽ tạo hấp lực khiến bất kỳ du khách nào cũng muốn tới du lịch trải nghiệm và nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Chủ đầu tư uy tín: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất đông sản, Sun Group hiểu rõ sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất, chất lượng nhất. mang tới làn gió mới cho Nam đảo với những siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp mang “dấu ấn vượt thời gian”. Hòn Thơm chính là điểm sáng tiếp theo chủ đầu tư muốn kiến tạo và phát triển xứng tầm.

Lợi nhuận cao và ổn định: Tỷ suất lợi nhuận đầu tư Condotel trung bình khoảng 9%/năm cùng nhiều ưu đãi nghỉ dưỡng hàng năm hấp dẫn. Đối với nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy vay vốn ngân hàng, hoàn toàn có thể yên tâm trước khả năng Condotel Hòn Thơm “mỡ nó rán nó” mà không cần bù thêm chi phí nhiều.

Tính thanh khoản cao: Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch đảo ngọc Phú Quốc, bất động sản nghỉ dưỡng có xu thế tăng mạnh hứa hẹn cho sự sinh lời bền vững và tăng tính thanh khoản cho dự án.

Đơn vị vận hành hàng đầu thế giới: Hầu hết các dự án mà Sun Group đầu tư đều có bàn tay của những ông hoàng khách sạn những đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới. Condotel  Sun Group Phu Quốc vận hành tốt, sinh lời vượt trội.

Để cập nhật những thông tin chi tiết về dự  án vui lòng truy cập Web site