Mặt bằng liền kề The Manor Central Park tinh tế và đẳng cấp

Mặt bằng liền kề The Manor Central Park được tối ưu để tạo sự tiện nghi, thoải mái và đẳng cấp cho mọi hộ gia đình mong muốn được sự an nhiên.

Mặt bằng liền kề The Manor Central Park – Nhà liền kề Bạch Kim (Platium).

Tổng thể, chủ đầu tư Bitexco sẽ triển khai tổng cộng 164 căn nhà liền kề, trong đó số lượng nhà liền kề Bạch Kim chỉ 26 căn. Tất cả 26 căn nhà phố liền kề The Manor Central Park đều được chủ đầu tư chú trọng từ khâu thiết kế đến khâu xây dựng, đảm bảo cuộc sống bền vững cho cư dân mưa dự án.

Một đơn nguyên nhà liền kề được xây dựng trên các khu đất có diện tích dao động từ 120m2 đến 180m2 với tổng diện tích xây dựng cho 4 tầng là 354,93m2. Cũng như các căn shophouse, nhà liền kề The Manor Central Park cũng được thiết kế hai lối đi riêng phù hợp cho cả mục đích ở hoặc kinh doanh sau này.

Ở tầng 1 sẽ có gara, sảnh, cầu thang, bếp, phòng ăn, phòng khách và phòng tắm. Từ tầng 2 đến tầng 4 sẽ là các khu vực tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cao cấp của cư dân như phòng ngủ, thư viện, phòng tắm, toilet, phòng giặt, phòng thờ, phòng giúp việc, phòng giải trí, phòng sinh hoạt chung, …

duanthemanorcentralpark.8

Mặt bằng thiết kế liền kề The Manor Central Park – Nhà liền kề Vàng (Gold).

Hiện tại theo kế hoạch sẽ có 138 căn nhà liền kề The Manor Central Park được triển khai, chiếm số lượng nhiều nhất trong phân khúc nhà liền kề của khu đô thị The Manor Central Park.

Mỗi căn nhà được xây dựng theo mặt bằng thiết kế liền kề The Manor Central Park sẽ có tất cả 4 tầng lầu và 1 gác lửng, mỗi đơn nguyên sẽ được xây dựng trên những khu đất có diện tích dao động từ 99m2 đến 192,8m2 với tổng diện tích xây dựng khoảng 297,71 m2. Từ tầng 1 đến tầng 4 sẽ được bố trí không gian sinh hoạt tương tự như nhà liền kề Platium nhưng được tối ưu hóa trong một diện tích nhỏ hơn. Đảm bảo sự thoải mái cho cư dân sinh hoạt hàng ngày.

Mọi thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline hoặc cập nhật thường xuyên tại website.