Mặt bằng shophouse The Manor Central Park thu hút nhà đầu tư

Mặt bằng shophouse The Manor Central Park được tối ưu về mặt quy hoạch và thiết kế không gian phù hợp cho sinh hoạt và hoạt động kinh doanh.

Mặt bằng shophouse The Manor Central Park – Nhà phố thương mại Bạch Kim (Shophouse Platium)

Chủ đầu tư Bitexco sẽ triển khai tổng cộng 70 căn nhà phố thương mại The Manor Central Park Bạch Kim phân bố đều trong khu và đảm bảo gần với các trục đường chính hoặc các khu trung tâm sầm uất của khu đô thị, đảm bảo được lượng khách đông đúc. Mặt bằng shophouse The Manor Central Park:

  • – Tổng diện tích xây dựng cho năm tầng lầu là 448,18 m2 trên các khu đất có diện tích từ 114m2 đến 131m2.
  • – Tầng 1 có diện tích trung bình 73,7 m2 được bố trí gara, sảnh, cầu thang, toilet và khu vực kinh doanh rộng 47,27 m2. Lối ra vào riêng cho khu kinh doanh và khu sinh hoạt.
  • – Từ tầng 2 đến tầng 5 sẽ bố trí các không gian sống phù hợp cho sinh hoạt gia đình như bếp ăn, toilet, kho, phòng tắm chính, phòng ngủ, phòng thờ, thư viện, quầy bar, phòng gym và sân vườn. Ngoài ra mỗi căn shophouse Bạch Kim sẽ có một gác lửng 27,9 m2.

duanthemanorcentralpark9

Mặt bằng thiết kế shophouse The Manor Central Park – (Shophouse Gold).

Tổng cộng có tất cả 87 căn nhà phố thương mại Gold The Manor Central Park sẽ được mở bán. Và cũng được tối ưu không gian sinh hoạt và không gian kinh doanh một cách hợp lý nhất. Mặt bằng shophouse The Manor Central Park:

  • – Năm tầng có tổng diện tích xây dựng 410,44 m2 trên những khu đất có diện tích từ 99m2 đến 195,1 m2.
  • – Tầng 1 có diện tích trung bình 68,81 m2 được thiết kế 2 lối đi riêng biệt để việc sinh hoạt gia đình không ảnh hưởng đến kinh doanh. Trong đó khu vực kinh doanh có diện tích khoảng 43,71m2.
  • – Từ tầng 2 đến tầng 5 cũng được bố trí đầy đủ tiện ích như nhà phố thương mại Bạch Kim.

Mặt bằng thiết kế shophouse The Manor Central Park – (Shophouse Silver).

Số căn nhà phố thương mại Silver The Manor Central Park được triển khai lên đến 585 căn, chiếm số lượng áp đảo. Đảm bảo mọi khách hàng có thể lựa chọn được căn shophouse ưng ý nhất để ở hoặc đầu tư. Nhà phố thương mại Silver cũng có thiết kế tương tự với nhà phố thương mại Gold với 5 tầng lầu và 1 tầng lửng có diện tích xây dựng khoảng 285,44 m2. Trong đó, ở tầng 1 khu vực kinh doanh được tạo lập với diện tích 31,94 m2. Và cũng được bố trí 2 lối đi riêng biệt giữa khu ở và khu kinh doanh.