Nhà liền kề The Manor Central Park mang giá trị đầu tư cao

Nhà liền kề The Manor Central Park được đánh giá cao bởi khách hàng mua ở và đầu tư, do sự ưu việt trong tối ưu thiết kế không gian sinh hoạt gia đình. Nhà liền kề The Manor Central Park luôn thu hút được sự quan tâm của người mua nhà do yếu tố thanh khoản tốt và khả năng sinh lời rất cao đặc biệt đối với những khu đô thị hiện đại được thiết kế mở với nhiều tiện ích bao quanh trong và ngoài khu.

Thông tin chi tiết liền kề The Manor Nguyễn Xiển

Tổng thể toàn dự án The Manor Central Park có tất cả 56 căn nhà liền kề, với 2 tùy chọn thiết kết phù hợp kế hoạch tài chính của cả khách hàng mua để ở hoặc kinh doanh.

– Nhà liền kề Bạch Kim (Platium) có tất cả 11 căn, được xây dựng trên khu đất có diện tích 177,5 m2, tổng diện tích sử dụng là 401 m2 (4 tầng và 1 tầng lửng). Bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ. 1 phòng bếp & phòng ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng kho, 6 nhà vệ sinh, 1 Gara xe hơi, và sân vườn được thiết tại tầng 1.

– Nhà liền kề Vàng (Gold) có tất cả 45 căn, mỗi căn có dện tích đất 99 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 316,9 m2 (4 tầng và 1 tầng lửng). Phân khu chức năng sinh hoạt cũng tương tự như nhà liền kề Bạch Kim với 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp & phòng ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng làm việc, 1 phòng kho, 5 WC, 1 Gara và 1 sân vườn tại tầng 1.

duanthemanorcentralpark19

Nhà liền kề The Manor Central Park cho thuê được không?

Tương tự như nhà phố thương mại, các căn liền kề (townhouse) của dự án The Manor Central Park cũng được tối ưu thiết kế một cách khéo léo và đẳng cấp. Mỗi căn liền kề The Manor Central Park đều được quy hoạch 2 lối đi riêng biệt, tách bạch giữa phân khu sinh hoạt và phân khu kinh doanh. Nhà đầu tư hay cư dân ở hoàn toàn có thể cho đối tác thuê hoặc tự mình điều hành kinh doanh tại tầng 1 và không gặp sự bất tiện trong sinh hoạt tại những tầng trên.

Có thể thấy nhà liền kề The Manor Central Park là lựa chọn hoàn hảo cho cư dân để ở bởi quy hoạch đồng bộ của khu đô thị mở, thiết kế nhà tối ưu, và tiện ích không gian xanh luôn đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.