Shophouse The Manor Central Park – khu phố thương mại sầm uất

Shophouse The Manor Central Park không chỉ tạo ra nơi ở lý tưởng mà còn tạo ra một nguồn thu nhập ổn định thông qua việc cho thuê hoặc kinh doanh.

Thông tin Shophouse The Manor Nguyễn Xiển

Nhà phố thương mại (shophouse) được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về hiệu quả đầu tư vì khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt do nhu cầu rất cao nhưng số lượng các căn shophouse trong một dự án thường có sự giới hạn. Tuy nhiên, đối với các căn nhà phố thương mại trong các khu đô thị khép kín lại không được ưa chuộng, vì khó tiếp cận với lượng khách ngoại khu. Đây chính là lý do giúp cho shophouse The Manor Central Park sẽ được các nhà đầu tư quan tâm và săn đón, nguyên nhân vì khu đô thị The Manor Central Park được quy hoạch là khu đô thị mở để tạo sự kết nối dễ dàng về giao thông và thương mại với toàn khu bất động sản Tây Nam Hà Nội.

duanthemanorcentralpark20

Số căn Shophouse The Manor Central có thể đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư bất động sản.

Tổng thể toàn dự án The Manor Central có tất cả 277 căn nhà phố thương mại (shophouse) được phân đều ở toàn khu, với ba lựa chọn thiết kế, tạo sự đa dạng đáp ứng như cầu của nhà đầu tư.

  • – Diện tích xây dựng nhà phố Bạch Kim (Platium): 448,18 m2  với 5 tầng và một gác lửng.
  • – Diện tích xây dựng nhà phố Vàng (Gold): 410,44 m2  với 5 tầng và một gác lửng.
  • – Diện tích xây dựng nhà phố Bạc (Silver): 285,44 m2  với 5 tầng và một gác lửng.

Nhà phố thương mại luôn là nơi thu hút của cả dự án, bởi nó không chỉ là một không gian thiết kế đẹp mà còn giải quyết được những nhược điểm của nhà phố thương mại truyền thống bằng thiết kế và quy hoạch thông minh. Mang lại lối đi riêng tách bạch giữa không gian ở và không gian kinh doanh giúp đảm bảo sự tiện nghi và môi trường sống thoải mái cho những cư dân lựa chọn đầu tư Shophouse The Manor Central Park.

Bên cạnh yếu tố thiết kế tối ưu, việc tọa lạc ngay đầu mối giao thông quan trọng của khu Tây Nam Hà Thành với hạ tầng giao thông đồng bộ và thuận tiện, cùng với thị trường tiềm năng, chủ đầu tư Bitexco ưy tín,… chắc chắn Shophouse của dự án sẽ được săn đón trên thị trường bất động sản Hà Nội trong năm nay.