The Manor Central Park Nguyễn Xiển – nơi an cư lý tưởng cho gia đình trẻ.

The Manor Central Park Nguyễn xiển được giới chuyên gia và đầu tư bất động sản đánh giá rất cao về thiết kế và tính cạnh tranh trong phân khúc căn hộ cao cấp.

The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Thế mạnh của khu đô thị The Manor Central Park được khẳng định thông qua vị trí, quy hoạch và đặc biệt là thiết kế. Mọi chi tiết trong các phân khu từ khu dân cư đến khu tiện ích đều được thiết kế một cách hài hòa để đảm bảo một không gian sống tốt đẹp nhất, an ninh đảm bảo chặt chẽ và nghiêm ngặt. Chung cư The Manor Central Park tạo nên một tiêu chuẩn mới cho căn hộ tại Hà Thành.

duanthemanorcentralpark18

Đa dạng loại hình căn hộ tại chung cư The Manor Central Park.

Số lượng căn hộ dự án The Manor  Central Park là vượt trội với nhiều diện tích từ nhỏ đến rất lớn (từ 43 m2 đến trên 219 m2) và nhiều loại hình căn hộ khác nhau (studio, căn hộ tiêu chuẩn, căn hộ duplex) phù hợp với hầu hết nhu cầu của cư dân.

Đối với những người trẻ độc thân hoàn toàn có thể lựa chọn những căn hộ một phòng ngủ – studio (có diện tích trong khoảng 43m2 – 45m2) để an cư. Những căn hộ Duplex (từ 18 m2 đến 219m2) sẽ phù hợp với những hộ gia đình thành đạt có nhiều thế hệ muốn sinh sống gần nhau. Còn đối với những gia đình trẻ, lựa chọn căn hộ tiêu chuẩn (không gian sống từ 65m2 đến 174m2) sẽ là sự hoàn hảo.

Một số căn hộ đặc biệt với số lượng hạn chế được thiết kế thêm phòng đa năng (những căn hộ có thứ tự mã A-0, A-1, B2-0) để tăng diện tích chứa đồ theo phong cách phòng đa năng truyền thống của người Nhật, tất cả phòng đa năng của những căn hộ này sẽ đượt lót thảm Tatami đóng khung, thuận tiện cho việc lưu kho ở không gian phía dưới một cách gọn gàng. Các phòng này cũng được trang bị cửa kéo gấp, tạo không gian riêng cho khách ở lại.

Bên cạnh đó các căn hộ của chung cư The Manor Central Park có mã căn E1,E2,E3,E4,E5 sẽ có sân vườn sang trọng hiện đại, tạo không gian xanh ngay trên cao. Tạo sự mát mẻ, trong lành và gần gũi thiên nhiên cho gia chủ. Kiến tạo nên cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp.