Tiến độ dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển mới nhất

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật tiến độ dự án The Manor Central Park mới nhất tại website cho quý khách hàng có nhu cầu hoặc đã mua shophouse.

Tiến độ dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Khu đô thị The Manor Central Park hiện đang triển khai giai đoạn 1 bao gồm trên 500 căn nhà thấp tầng bao gồm nhà phố thương mại (shophouse), nhà liền kề, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Tại công trường, các đội thi công đang làm việc không ngừng để có thể hoàn thành đúng tiến độ dự án The Manor Central Park trong năm 2019 này. Các sản phẩm của Bitexco luôn được hoàn thiện hoàn hảo với từng chi tiết nội thất cao cấp, khác với những chủ đầu tư giao thô dự án. Đây là điểm tạo nên sự khác biệt cho những căn nhà phố thương mại (shophouse) dự án The Manor Central Park, tạo sự đồng bộ cho cộng đồng dân cư sôi động bật nhất.

duanthemanorcentralpark11

Tiến độ thi công The Manor Central Park hiện tại ra sao?

Tiến độ thi công The Manor Central Park hiện đã vượt kế hoạch, sức nóng của dự án khu đô thị mới The Manor Central Park cũng đang ngày một tăng cao. Thuộc phân khúc shophouse cao cấp của tập đoàn Bitexco, những căn shophouse The Manor Central Park được đánh giá rất cao về vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản, thiết kế thông minh cùng những trang bị nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu, khả năng sinh lời được kỳ vọng rất lớn. Chính vì vậy, chủ đầu tư Bitexco luôn chú trọng trọng việc triển khai xây dựng các dãy nhà thương mại (shophouse) để đảm bảo được tiến độ và khẳng định uy tín chất lượng của dự án.

Công trường xây dựng dãy nhà phố liền kề The Manor Central Park kể từ khi triển khai dự án luôn hối hả ngày đêm để đảm bảo tiến độ dự án The Manor Central Park và chất lượng cao nhất cho các căn nhà phố thơng mại. Tính đến thời điểm tháng 3 năm 2019 tức chỉ vừa hơn 2 năm, các dãy nhà phố thương mại (shophouse) về cơ bản đã hoàn thành việc thi công và đang đón những cư dân đầu tiên về sinh sống. Hệ thống tiện ích nội khu, cơ sở hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng thiết yếu đã và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng.