Tiến độ thi công The Manor Central Park mới nhất 2019

Tiến độ thi công The Manor Central Park luôn được cập nhật đầy đủ và mới nhất tại website giúp quý khách theo dõi được tiến độ thi công dự án.

Tiến độ thi công dự án The Manor Central Park được đảm bảo

Với uy tín và sức mạnh tài chính của của mình, chủ đầu tư Bitexco luôn cam kết chất lượng công trình một cách hoàn hảo và tiến độ thi công The Manor Central Park đúng như hợp đồng, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư nhà liền kề tại khu đô thị The Manor Central Park. Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư Bitexco sẽ đẩy mạnh triển khai hơn 500 căn nhà liền thổ với nhiều sự lựa chọn về công năng sử dụng, thiết kế và diện tích cho khách hàng từ nhà phố thương mại (shophouse) sầm uất, nhà liền kề The Manor Central Park được tối ưu không gian sống cho đến những căn biệt thự song lập, đơn lập đẳng cấp, sang trọng cho tầng lớp tinh hoa xã hội.

duanthemanorcentralpark10

Cập nhật tiến độ thi công The Manor Central Park tháng 3 năm 2019

Dãy phố liền kề The Manor Central Park được quy hoạch bởi công ty EE & K Perkins Eaastman danh tiếng trong lĩnh vực quy hoạch tổng thể các khu phức hợp đa chức năng, và từng đơn nguyên trong khu phố liền kề The Manor Central Park được thiết bởi hãng KumeSekkei của Nhật, tạo sự hài hòa giữa thiết kế và công nghệ là điểm nhấn trong những dự án thiết kế do công ty thực hiện. Khu phố liền kề The Manor Central Park sẽ là khu vực đáng sống bật nhất Thành Phố Hà Nội trong tương lai không xa.

Bên cạnh những nhà quy hoạch và thiết kế danh tiếng còn phải kể đến tổng thầu có tiềm lực và uy tín trong ngành xây dựng thực hiện việc triển khai ý tưởng thành hiện thực của dự án The Manor Central Park như Coteccons, Sigma,… và bao gồm các nhà thầu phụ có trách nhiệm khác. Công trường luôn ngày đêm sáng đèn để đẩy mạnh tiến độ thi công The Manor Central Park. Tính đến tháng 3 năm 2019, cơ bản các đơn nguyên nhà liền kề The Manor Central Park trong giai đoạn 1 đã hoàn thành việc thi công và đang đón những cư dân đầu tiên vào sinh sống.