Vị trí The Manor Nguyễn Xiển đem lại giá trị gì?

Vị trí The Manor Nguyễn Xiển được xem là đắc địa bật nhất tại khu Tây Nam Hà Nội. Hiện tại, rất khó tìm được dự án khác cùng quy mô có ưu thế về vị trí hơn.

Tiện ích xung quanh vị trí The Manor Central Park ra sao?

Việc được quan tâm đầu tư trở thành đầu mối giao thông trọng điểm giúp cho dự án The Manor Central Park được hưởng lợi trong việc kết nối với các tiện ích ở các khu vực khác. Trong thời gian từ 10 phút đến 30 phút, cư dân hoàn toàn có thể tiếp cận các tiện ích sau: các trường đại học chất lượng cao (Đại học Bách Khoa, Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Kinh Tế Quốc Dân,…); bệnh viện tuyến đầu (bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội…); bến xe khách phía Nam; sân bay Nội Bài và còn rất nhiều sự thuận tiện khác được tạo lập ngay trong nội khu dự án. Có thể thấy, vị trí Vị trí The Manor Nguyễn Xiển đã tạo nên ưu thế lớn cho dự án, phù hợp cho cả cư dân mua để ở hay đầu tư.

Dự án nằm ở phía Tây Nam Hà Nội và được bao trọn bởi những tiện ích & hạ tầng giao thông mới, mặt tiền phía Bắc tiếp giáp tuyến đường Vành Đai 3 (đại lộ Nguyễn Xiển), phía Nam là công viên Chu Văn An rộng 100ha, phía Đông đang hình thành trục đường mới kết nối khu vực. Mạng lưới giao thông được quy hoạch hiện đại tạo sự thuận tiện kết nối từ vị trí The Manor Central Park đến khu vực sân bay Bắc Thăng Long – Nội Bài, trung tâm thành phố Hà Nội hay di chuyển một cách thuận lợi sang khu Nam – Quốc lộ 1 và Hà Đông.

duanthemanorcentralpark21

Vi trí The Manor Nguyễn Xiển hưởng lợi từ sự chuyển mình của bđs

So với 10 năm trước, bất động sản khu vực Tây Nam Hà Nội đã có sự thay đổi nhanh chóng nhờ vào công tác điều chỉnh địa giới hành chính. Điều này giúp cho hệ thống hạ tầng giao thông, tiện ích khu vực được phát triển đồng bộ bên cạnh những khu đô thị có quy mô lớn được hình thành, mà điển hình là dự án The Manor Central Park.

Theo kế hoạch và tiến độ thi công thực tế, tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La sau khi hoàn thiện (dự kiến trong năm 2019) sẽ giúp người dân tiết kiệm thời gian đáng kể trong việc di chuyển đến Hà Đông, tạo động lực phát triển kinh tế cho toàn khu vực. Một cách tổng thể, có thể thấy khu vực quanh vị trí Vị trí The Manor Nguyễn Xiển sẽ trở thành đầu mối giao thông cực kỳ quan trọng của thành phố Hà Nội.